Xe Lamborghini Aventador Roadster độc nhất Việt Nam

Sau khi được “gả” cho đại gia Đà Nẵng cách đây ít lâu, chiếc xe Lamborghini Aventador Roadster độc nhất Việt Nam đã ra Hà Nội để thực hiện các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng.

Sáng ngày 2/6/2016, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster độc nhất Việt Nam bất ngờ trở về Hà Nội sau khi được chuyển vào Đà Nẵng cho chủ mới. Theo một số nguồn tin, chiếc xe được chuyển ra Hà Nội để thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc.

sieu xe lamborghini aventador roadster doc nhat viet nam autof5 anh 1
Xem thêm siêu xe lamborghini tại tạp chí oto xe may autof5

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster có ngoại thất đỏ bắt mắt. Cụm phanh cũng được sơn màu đỏ tạo điểm nhấn cho bộ la-zăng 5 chấu kép thể thao đen bóng. So với phiên bản coupe, bản Roadster này được trang bị cặp la-zăng 5 chấu kép hình chữ Y thế thao hơn. Theo giới sành xe, “siêu bò” hàng độc này có giá vào khoảng 1,1 triệu USD, tương đương 24,5 tỷ Đồng, khi về Việt Nam.

sieu xe lamborghini aventador roadster doc nhat viet nam autof5 anh 2

Ngoài ra, nóc xe với kiểu mui xếp 2 tầng bằng chất liệu carbon có thể dễ dàng tháo lắp bằng tay. Tương tự phiên bản coupe, Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

>>> Cách chạy xe côn tay

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]