“Cái bắt tay lịch sử” của Trần Anh Group và Đồng Tâm Group

Thị trường bất động sản Tân An bắt đầu sôi động từ những năm 2007, với dự án có diện tích 104 ha, trên đại lộ Hùng Vương thuộc trung tâm đô thị hành chính tỉnh Long An và nằm giữa trục giao thông quốc lộ 1A và đường nối cao tốc Trung Lương – TP.HCM. Sau hơn 10 năm hình thành, dự án hiện đã phát triển xong hạ tầng nội khu, hệ thống cây xanh, khu liên hợp thể thao, giải trí…

Lavilla Green City sở hữu vị trí độc tôn với tuyến đường ven sông trải dài, kết nối thuận tiện đến các tỉnh miền Tây và các quận trung tâm tại Sài Gòn cả đường bộ và đường thủy.
Cổng chào dự án Lavilla Green City tại Tân An
Cổng chào dự án Lavilla Green City tại Tân An

Ngày 9/3 vừa qua, một cái bắt tay lịch sử giữa Trần Anh Group, một tập đoàn bất động sản lớn nhất tỉnh Long An với hơn 10 năm phát triển những dự án cao cấp như Long Phú Villa, Trần Anh Riverside, Phúc An City với Tập đoàn Đồng Tâm Long An (Đồng Tâm Group) để tiếp tục triển khai Dự án Lavilla Green City tọa lạc ngay lõi trung tâm TP. Tân An.

Dự án khu tái định cư hành chính tỉnh Long An là một khu phức hợp trên diện tích 74 ha, trong đó giai đoạn đầu hai tập đoàn bắt tay phát triển trên diện tích 22 ha với 50 căn biệt thự, 700 căn nhà phố cùng hệ thống trung tâm Văn hóa thể dục thể thao, Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu hành chính mở rộng, công an tỉnh,….

Với cái bắt tay lịch sử này, hai doanh nghiệp đưa Lavilla Green City hưởng trọn vượng khí từ sông Vàm Cỏ thơ mộng. Bao quanh dự án là những tuyến đường lớn sầm uất, kết nối trực tiếp đến các khu vực trung tâm. Trong tương lai gần, một khu đô thị sầm uất sẽ hình thành với quần thể kiến trúc độc đáo, tiện ích đa dạng cùng những điểm nhấn cảnh quan vượt trội

Lavilla Green City sở hữu vị trí độc tôn với tuyến đường ven sông trải dài, kết nối thuận tiện đến các tỉnh miền Tây và các quận trung tâm tại Sài Gòn cả đường bộ và đường thủy. Nằm trên tuyến đường huyết mạch quốc gia – đường Quốc lộ 1A, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Bến du thuyền trên sông Vàm Cỏ Đông. Dự án sở hữu 4 tầm “view” đắt giá, phía Đông giáp mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi, tuyến đường lớn và sầm uất nhất TP.Tân An. Phía Tây hướng ra sông Vàm Cỏ Đông mang bầu không khí mát mẻ. Phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu Quốc lộ 1A. Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu.

Ông Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Trần Anh Group cho biết, Dự án sẽ được triển khai hoàn thành giai đoạn I trong vòng 12 tháng.

Lý giải về sự thần tốc đó, ông Vinh cho biết, dự án trước đây đã được Đồng Tâm Group triển khai và hoàn thiện hạ tầng nội khu, công viện, hệ thống điện chiếu sáng… Với hạ tầng đã hoàn thiện 100%, Trần Anh Group chỉ việc bắt tay xây dựng các dòng sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.

“Bất động sản Long An đang có sự chuyển mình và phân hóa mạnh mẽ. Các dự án được gắn kết với hạ tầng, tiến độ dự án, tạo nên sức hấp dẫn của sản phẩm. Khách hàng cũng khắt khe trong việc quyết định mua sản phẩm, nên chủ đầu tư phải trau chuốt hơn. Các dự án có vị trí đẹp và không gian sống chất lượng, tiện ích toàn diện luôn trở thành tâm điểm của thị trường, chính vì vậy, Lavilla Green City sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng”, ông Vinh nói.

Cũng chính vì hạ tầng giao thông hoàn thiện đã giúp Long An đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Trần Anh Group, Tập đoàn Nam Long, Vingroup, Him Lam, PV Invest Group… với nhiều dự án đang được hình thành và đã hoàn thiện đi vào khai thác như: dự án Solar City dự án Phúc An City , Lavilla Green CityTrần Anh Riverside tại đây cả nhà nhé!

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]