Những bài thuốc chữa bệnh ung thư vú

Những bài thuốc chữa bệnh ung thư vú dưới đây được truyền tai rất hiệu quả chỉ với những vị thuốc dễ kiếm lại có giá thành rất rẻ. Cùng tham khảo ngay những bài thuốc chữa bệnh ung thư vú đó sau đây nhé.

nhung bai thuoc chua benh ung thu vu

Bài thuốc 1: Cà rốt+ củ cải trắng + ngưu bàng

  • 1kg cà rốt
  • 1kg ngưu bàng tươi
  • 250g ngưu bàng khô
  • 350g củ cải trắng.

Đem tất cả hỗn hợp kể trên đun sôi với khoảng 3 lít nước trong vòng 3 giờ đồng hồ. Sau đó, đem bã ra nghiền lấy nước, bỏ phần bã cho vào tủ lạnh. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 150ml nước thuốc + 100ml nước nguội.

Bài thuốc 2: Nước ép mãng cầu xiêm

Mãng cầu xiêm từ lâu đã được xem là vị thuốc quý trong Đông Y. Ở cây mãng cầu xiêm người ta đã tìm ra được những dược chất hiếm và có tác dụng phòng chống bệnh ung thư một cách hiệu quả.

nhung bai thuoc chua benh ung thu vu 2

Mỗi ngày bạn dùng 1 trái mãng cầu xiêm ép lấy phần nước để uống trong ngày. Duy trì cách uống nước mãng cầu xiêm trong vòng 3 tháng chắc chắn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

Bài thuốc 3: 9 đọt rau Trai, 9 tép hành lá, 3 tép tỏi, một cục phèn chua bằng ngón chân cái

Đây là bài thuốc đã được dân gian được lưu truyền lại, nguyên liệu rất dễ kiếm chỉ cần lấy các vị thuốc theo  như kể trên đem nghiền nát với nhau rồi bó vào phần cổ tay người bệnh (nếu đau ngực trái thì bó tay phải và ngược lại).

Ngoài việc sử dụng các bài thuốc dân gian, bệnh nhân vẫn nên đến cơ sở y tế uy tín để nhận được sự tư vấn cũng như điều trị theo phương pháp Tây y. Việc kết hợp giữa ĐÔng y và Tây Y sẽ giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân cũng như hạn chế, khắc phục được những nhược điểm của 2 phương pháp cho nhau.

Bên cạnh việc điều trị người bệnh cũng cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, khoa học. Đồng thời việc chăm sóc tâm lý cho người bệnh cũng rất quan trọng.

Những bài thuốc chữa bệnh ung thư vú được chia sẻ trên mạng đều chỉ mang tính tham khảo. Người bệnh dù ở giai đoạn bệnh nào cũng cần đến các cơ sở y tế để được chuẩn đoán bệnh một cách chính xác để từ đó có phương pháp điều trị thích hợp với thể trạng cụ thể nhất định. Tuyệt đối không tự ý chữa theo các cách truyền miệng, dân gian nếu chưa có căn cứ khoa học.

Nguồn: Thuốc Fucoidan Nhật Bản

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc chữa ung thư giai đoạn cuối

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]